Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website

Truy cập: 9020304
Online: 263

Giới Thiệu

 

Lê Hà là gương mặt mới của làng điện ảnh. Tuy nhiên vai chính Minh Thư trong bộ phim truyền hình "Biệt động Sài Gòn - Không chùn bước" có thể sẽ là bước đệm giúp cô nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian tới.

Lê Hà là gương mặt mới của làng điện ảnh. Cô sở hữu nét nữ tính, xinh đẹp đặc biệt là nụ cười rất rạng rỡ. Bên cạnh đó, vai chính Minh Thư trong bộ phim truyền hình "Biệt động Sài Gòn - Không chùn bước" có thể sẽ là bước đệm giúp cô nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian tới.

Từng tốt nghiệp trường múa VN ở Hà Nội, rồi sau đó lại vào Sài Gòn để trở thành giáo viên dạy múa của trường Sân khấu Điện ảnh TPHCM. Rồi bất ngờ rẽ sang hướng khác để kinh doanh…đến gần đây, Lê Hà bỏ lại tất cả để dấn thân vào nghiệp diễn bằng vai nữ chính đầu tiên trong đời rất nặng kí- nữ chiến sĩ công an Minh Thư trong phần 2 của seires phim từng rất nổi tiếng Biệt động Sài Gòn - với tên mới là Không chùn bước

Người đẹp từng tốt nghiệp trường múa Việt Nam ở Hà Nội, sau đó vào Sài Gòn để trở thành giáo viên dạy múa của trường Sân khấu Điện ảnh TPHCM. Cô từng rẽ hướng sang việc kinh doanh và bất ngờ nhất là năm 2010 cô dấn thân vào lĩnh vực điện ảnh với vai diễn đầu tay khá "nặng ký" trong series phim "Biệt động Sài Gòn" của đạo diễn Long Vân.

Mọi thứ đến với tôi rất tình cờ mà lại như một cơ duyên. Tôi vẫn nhớ trong một lần đi uống cafe cùng bạn bè, đang rôm rả với những câu chuyện của mình, thì có một người ở bàn bên cạnh bước sang. Chú ấy giới thiệu và nói tôi rất giống với nhân vật Huyền Trang trong phim Biệt động Sài Gòn. Hiện giờ, chú ấy đang đi tìm người đóng vai cháu của Huyền Trang- vai nữ chính trong phim Biệt động Sài Gòn- phần 2 với tựa phim Không chùn bước. Rồi chú đề nghị tôi thử vai. Lúc ấy tôi thật sự rất ngỡ ngàng và tôi từ chối ngay, vì tôi nghĩ mình chưa có kinh nghiệm để thử sức trong lĩnh vực mới mẻ này. Nhưng chú ấy đã trấn an tinh thần và khéo léo thuyết phục tôi rồi đưa kịch bản cho tôi xem. Cầm cuốn kịch bản trên tay, vừa đọc qua, tôi đã như bị cuốn hút vào nhân vật của mình. Và tôi đã gật đầu đồng ý đến dự buổi catsting. Chuyện đóng phim đến với tôi như một cơ duyên chứ tôi không nghĩ nó như một bước ngoặt hay một công việc của cuộc đời mình. Tôi chỉ nghĩ đơn giản: khi mình đã quyết định làm một việc gì đấy thì đó phải là một niềm yêu thích và sẽ hết mình cho niềm yêu thích đó.

Cô kể, cơ hội đảm nhận vai diễn Minh Thư đến với cô rất bất ngờ: "Trong một lần đi uống cà phê cùng bạn bè, đang rôm rả với những câu chuyện của mình, thì có một người ở bàn bên cạnh bước sang. Chú ấy giới thiệu và nói tôi rất giống với nhân vật Huyền Trang trong phim "Biệt động Sài Gòn" và muốn tôi thử vai. Ban đầu tôi từ chối ngay, nhưng chú ấy đã thuyết phục rất nhiều lần để tôi chịu đến casting thử, sau đó tôi được nhận vào vai chính".

Đối với tôi, đây thực sự là một vai diễn rất nặng ký. Khi đọc kịch bản, tôi bị hấp dẫn không cưỡng lại được. Minh Thư là một cô gái ngoan hiền, hiếu thảo với gia đình, là con của một chiến sỹ biệt động Sài Gòn và là một chiến sỹ công an giỏi, mưu trí và rất giàu lòng nhân ái. Cô có một tình yêu rất đẹp với một chiến sỹ công an cùng chuyên án, nhưng vì nhiệm vụ cô phải hóa thân thành một cô gái ăn chơi sành điệu chốn vũ trường, quán bar… những nơi đầy rẫy sự hiểm nguy rình rập của ông trùm xã hội đen khét tiếng Năm Cam. Và bằng lòng dũng cảm, sự thông minh của mình cô đã cùng đồng đội phá được chuyên án lớn.

"Minh Thư là một cô gái ngoan hiền, hiếu thảo với gia đình, là con của một chiến sỹ biệt động Sài Gòn và là một chiến sỹ công an giỏi, mưu trí và rất giàu lòng nhân ái. Cô có tình yêu rất đẹp với một chiến sỹ công an cùng chuyên án, nhưng vì nhiệm vụ cô phải hóa thân thành cô gái ăn chơi sành điệu chốn vũ trường, quán bar… những nơi đầy rẫy sự hiểm nguy rình rập của ông trùm xã hội đen khét tiếng Năm Cam. Và bằng lòng dũng cảm, sự thông minh của mình cô đã cùng đồng đội phá được chuyên án lớn", người đẹp kể về vai diễn của cô trong phim.

Phim "Biệt động Sài Gòn - Không chùn bước" ngoài Lê Hà còn có sự góp mặt của Lan Phương, Kim Phương,

Phim "Biệt động Sài Gòn - Không chùn bước" ngoài Lê Hà còn có sự góp mặt của Lan Phương, Kim Phương, Hai Nhất, Trần Minh, Ngọc Hùng... Phim được khởi chiếu trên VTV1, từ ngày 5/9, vào lúc 20h.

Lê Hà đang sống tại TP HCM. Cô chia sẻ, lý do khiến cô vào Nam là theo tiếng gọi của tình yêu. Tuy nhiên, mối tình ấy

Lê Hà đang sống tại TP HCM. Cô chia sẻ, lý do khiến cô vào Nam là theo tiếng gọi của tình yêu. Tuy nhiên, mối tình ấy đã kết thúc sau 5 năm.

Đổ vỡ đó khiến chị không giữ được lòng tin, hay còn lý do nào khiến giờ này chị vẫn chưa kết hôn?

Lê Hà không cho rằng, thất vọng về chuyện tình trước khiến cô muộn mằn trong việc kết hôn. Người đẹp không ủng hộ sự ràng buộc trong tình cảm khi yêu nhau. Cô tin rằng, sự ràng buộc sẽ đẩy đến trách nhiệm. "Ai cũng phải gồng mình mà thực hiện cái trách nhiệm ấy thì không còn sự thăng hoa nữa", cô nói.

Tuy vậy, Lê Hà cho rằng mình không phải là người "sống thoáng", ngược lại, khi yêu ai cô cũng xác định chuyện lâu dài và mơ ước được đeo nhẫn cưới từ tay người ấy.

Tuy nhiên, Lê Hà cũng khẳng định rằng cô không phải là người "sống thoáng" mà thuộc mẫu người chung thủy, khi yêu ai cô cũng xác định đến chuyện lâu dài và mơ ước được đeo nhẫn cưới từ tay người ấy.

 

 

Theo Ngoisao.net